Danh mục

Tư vấn

Hổ trợ

 

Click to call  

HOTLINE 

0982.758 552

0913 758 552 Mr An

0937.56 56 50 Mrs Trang

02543.826 004

 

Tiện ích

Liên kết website

Lượt truy cập

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 23
  • Lượt truy cập : 84778

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KHẮC DẤU ÁNH SÁNG xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách hàng đã ủng họ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

CÔNG TY TNHH KHẮC DẤU ÁNH SÁNG  là đơn vị khắc dấu uy tín với công nghệ khắc hiện đại, sử dụng cán dấu chính hãng.

 

 

Dịch vụ của ÁNH SÁNG được người tiêu dùng biết đến với sự áp dụng thành công việc sử dụng tia laze phục vụ cho quá trình sản xuất, sản phẩm đạt tiêu chuẩn về những yếu tố sau :

 

- Mặt dấu sắc nét, rõ ràng, bền bỉ dưới tác động của môi trường, không gây mùi khó chịu như các vật liệu được sử dụng trước đây…..

- Cán dấu có mẫu mã đa dạng cả về chủng loại, kích thước và màu sắc, chịu được va đập, hoạt động bền bỉ cùng thời gian…….

 

ÁNH SÁNG – Công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực in ấn. Sử dụng sản phẩm chính hãng, áp dụng thành công tia laze vào quy trình sản xuất, ÁNH SÁNG đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

 

 

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, công ty ÁNH SÁNG đã và đang làm hết mình để đưa sản phẩm chính hãng, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Được đầu tư máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc, ÁNH SÁNG đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng .

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, ÁNH SÁNG luôn hướng tới việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về nội dung, kiểu dáng, mẫu mã ……luôn đặt lợi ích khách hàng nên hàng đầu. Mỗi sản phẩm làm ra đáp ứng đúng mục đích sử dụng của khách hàng là một thành công đối với nhà sản xuất và người tiêu dùng .

 

Đến với công ty ÁNH SÁNG, quý khách sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ khâu tư vấn đến sau khi sử dụng sản phẩm.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHẮC DẤU ÁNH SÁNG

Địa chỉ : 375 CMT8 - P.Phước Nguyên - TPBà Rịa

Điện thoại: 0254.3826 004 - Fax: 0254.3826 004 

Email : khacdauanhsang@yahoo.com

Website : khacdaubrvt.com